Tin tức sự kiện 09 Tháng Tám 2012 9:35:00 SA

Hội thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ - đường sắt – đường thủy nội địa

Sáng ngày 07/8/2012, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phối hợp Ban An toàn giao thông quận Tân Phú tổ chức Hội thi tìm hiểu về Luật Giao thông đường bộ - đường sắt - đường thủy nội địa gắn với chủ đề “Năm An toàn giao thông - 2012”.

Hội thi thu hút sự tham gia của 13 đội với gần 130 thí sinh và hơn 400 cổ động viên tham dự (gồm 11 phường và Phòng giáo dục, công đoàn cơ quan Đảng – Đoàn thể quận) diễn ra trong 01 ngày với 04 nội dung thi: trắc nghiệm, sa hình, xử lý tình huống và tiểu phẩm.

Quang cảnh hội thi

Trong hội thi, các đội đã thể hiện xuất sắc các phần thi của mình qua các phần trình diễn tiểu phẩm mang nội dung phản ảnh sinh động những tình huống vi phạm luật Giao thông đường bộ - đường sắt và đường thủy nội địa. Với chủ đề “Năm An toàn giao thông – 2012”, hội thi tuyên truyền giáo dục người dân phải chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông nhất là Luật Giao thông đường bộ.

Kết quả hội thi như sau:

- Giải tiểu phẩm hay nhất: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Tân Sơn Nhì

- Giải Nhất: Công đoàn cơ quan Đảng – Đoàn thể quận.

- Giải Nhì:

+ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Tân Sơn Nhì.

+ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Phú Trung.

- Giải Ba:

+ Phòng Giáo dục đào tạo quận.

+ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Hòa Thạnh.

+ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Phú Thọ Hòa.

Và 07 giải khuyến khích.

Các đội thi được nhận khen thưởng

Hội thi được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh hưởng ứng thực hiện chủ đề “Năm An toàn giao thông - 2012” trên địa bàn quận. Bên cạnh đó, hệ thống Mặt trận quận Tân Phú đã tổ chức nhiều hình thức phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội tuyên truyền giáo dục Luật Giao thông đến các đối tượng trong xã hội, tập trung trên địa bàn dân cư, phát động hưởng ứng phong trào “3 không, 3 có” do Mặt trận Thành phố phát động, nhất là trong công tác tuyên truyền giáo dục Luật An toàn giao thông ngày càng đi vào chiều sâu và hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

Công Danh

Số lượt người xem: 1475